Home / KIỂM THỬ DI ĐỘNG / Sử dụng JMeter để săn vé Affcup 2018

Sử dụng JMeter để săn vé Affcup 2018

Như các bạn đã biết thì việc đăng ký bằng trình duyệt để mua được vé Aff Cup 2018 giữa đổi tuyển Việt Nam và Malaysia rất khó khăn. Auto như thế này thì bạn mới có cơ hội mua được vé trong số hàng triệu người truy cập và mua đồng thời cùng một lúc nhé.

Tận dụng sự giúp đỡ của công nghệ như JMeter thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tạo một script auto booking vé cho riêng mình. Bài viết này chỉ đưa ra cho bạn phương pháp cũng như là cách thức để bạn có thể automation một chức năng gì đó, mà cần đến tốc độ cũng như là không phải làm đi làm lại nhiều lần.

Vậy ta cần chuẩn bị những gì:

  1. Phần mềm JMeter
  2. Cách record và lọc ra các request booking
  3. Hoàn chỉnh script automation
  4. Run

Mình thấy việc bán vé diễn ra trong nhiều khoảng thời gian nên có thể bỏ ra lần đầu để record lại các hành động và lần sau chỉ cần đến giờ là bạn có thể setup job auto chạy.

Dưới đây là script mình ghi lại được nè

mua vé aff cup 2018

Đó là 3 bước để tạo ra một chức năng mua vé bóng đá aff cup 2018, tuỳ vào mức độ bảo mật của website mà mình lọc ra request đến đâu nhé. Không phải là auto được 100% tất cả đâu, còn bước thanh toán phải quét QR code thì mở view html lên để lấy mã mà thanh toán thôi 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *